Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong trẻ em ở nông thôn Việt Nam - Nguyễn Thị Vân Anh (2011)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài nhằm giải quyết câu hỏi trọng tâm là: "đâu là các nhân tố nổi bật ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong trẻ em ở nông thôn Việt Nam: thông qua việc tìm hiểu: Những nhân tố ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong trẻ em?; Những nhân tố này có ảnh hưởng thế nào đến tỷ lệ tử vong trẻ em ở nông thôn Việt Nam?; Cần có những can thiệp chính sách gì để giảm tỷ lệ tử vong trẻ em ở nông thôn Việt Nam?