Đánh giá khả năng các ngân hàng thương mại cổ phần đạt mục tiêu tăng vốn điều lệ theo Nghị định 141/2006/NĐ-CP - Phạm Lê Nguyên Thảo (2010)
Luận văn nghiên cứu về việc Đánh giá khả năng các ngân hàng thương mại cổ phần đạt mục tiêu tăng vốn điều lệ theo Nghị định 141/2006/NĐ-CP