Đánh giá tác động của tín dụng đối với giảm nghèo ở nông thôn Việt Nam - Phan Thị Nữ (2010)
Mục tiêu của nghiên cứu là nhằm tìm ra mối quan hệ giữa tín dụng và mức sống của người nghèo ở nông thôn Việt Nam dựa trên những cơ sở và bằng chứng thuyết phục. Trên cơ sở đó, đề xuất gợi ý chính sách giúp cải thiện đời sống cho người nghèo ở nông thôn Việt Nam