Một số rủi ro và biện pháp phòng ngừa khi giao kết hợp đồng với doanh nghiệp Trung Quốc - Bùi Văn Thành (2017)
Bài viết để giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiểu thêm về các rủi ro và các biện pháp phòng ngừa khi giao kết hợp đồng với doanh nghiệp Trung Quốc, từ đó gia tăng lợi ích khi kinh doanh với thị trường Trung Quốc.