Phân tích lợi ích và chi phí của Dự án Cầu Phước An - Trần Cảnh Thu (2012)
Luận văn phân tích lợi ích và chi phí dự án Cầu phước An với mục đích và xem xét hiệu quả đầu tư giữa hai phương án sử dụng: hoặc là toàn bộ nguồn TPCP (nguồn vốn 1) hoặc là nguồn vốn ODA của Nhật Bản kết hợp vốn TPCP làm vốn đối ứng (nguồn vốn 2) thì nguồn vốn nào mang lại hiệu quả hơn. Kết quả phân tích sẽ góp phần làm tăng cơ sở cho việc quyết định nguồn vốn đầu tư để tập trung nguồn lực thực hiện dự án phát triển cơ sở hạ tầng cho cảng, vừa giải quyết được áp lực giao thông trên tuyến QL 51, giải quyết tình trạng ùn tắc, giảm thiểu thiệt hại cho nền kinh tế