Giải pháp nâng cao số thu thuế từ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp của Việt Nam - Trần Thị Thanh Thảo (2011)
Nghiên cứu tập trung vào việc phân tích ba yếu tố quyết định số thu thuế của thuế sử dụng đất phi nông nghiệp là cơ sở thuế, thuế suất và công tác hành thu nhằm: Hiểu rõ hơn về thiết kế thuế sử dụng đất phi nông nghiệp; tìm ra những điểm chưa hợp lý của thiết kế thuế sử dụng đất phi nông nghiệp; từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao số thu thuế.