Chính sách can thiệp của nhà nước đối với hoạt động thu gom chất thải rắn sinh hoạt tại thành phố Hồ Chí Minh - Võ Thị Hoàng Oanh (2011)
Nhằm tìm một số nguyên nhân của việc điều tiết chưa tốt hoạt động thu gom rác thải rắn sinh hoạt của TP HCM hiện nay. Từ đó kiến nghị một vài giải pháp chính sách cụ thể để TP có thể cung ứng dịch vụ thu gom rác thải rắn sinh hoạt tốt hơn.