Quốc tế hóa: Những thách thức về chiến lược và chính sách - Ari Kokko (2013)
Bài viết đưa ra các vấn đề về quốc tế hóa và xuất khẩu, xúc tiến xuất khẩu để tạo điều kiện cho quốc tế hóa và cải tiến tinh thần thần kinh doanh.