Chính sách kinh tế cho Việt Nam trong giai đoạn kinh tế thế giới bất ổn - David Dapice
Bài nghiên cứu thị trường kinh tế Việt Nam và bàn về chính sách kinh tế cho Việt Nam khi kinh tế thế giới có sự bất ổn