Internet ở ba quốc gia: Chiến lược cho tăng trưởng - David Dapice (2005)
Những chính sách nào là thích hợp để thúc đẩy việc phổ biến nhanh chóng các công nghệ internet quan trọng này? Để đưa ra câu trả lời, bài viết nghiên cứu này phân tích kinh nghiệm ở 3 quốc gia là Trung Quốc, Việt Nam và Ukraine.