Kiểm chứng lý thuyết khu vực tiền tệ tối ưu - Lê Hồng Giang (2006)
Để tránh những vấn đề trong việc kiểm chứng lý thuyết OCA, bài viết này đã đề xuất một phương pháp luận khác nhau và sử dụng số liệu thực tế từ Việt Nam để thực hiện phép kiểm chứng