Vai trò của các tổ chức xã hội dân sự trong phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa Việt Nam - Viện nghiên cứu Xã hội, kinh tế và Môi trường (2016)
Hội thảo thường niên lần thứ nhất về vai trò của các tổ chức xã hội dân sự trong phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa Việt Nam