Chiến lược hội nhập kinh tế quốc tế đến năm 2020 - Lê Triệu Dũng (2013)
Bài viết phân tích kết quả hội nhập kinh tế quốc tế, chiến lược hội nhập đến năm 2020 và đưa ra các giải pháp tổ chức thực hiện.