Tận dụng quy tắc xuất xứ để hưởng ưu đãi trong các cam kết hội nhập kinh tế quốc tế - Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương (2013)
Bài viết tập trung phân tích các quy tắc xuất xứ, thủ tục cấp Chứng nhận xuất xứ và việc xuất trình Giấy chứng nhận xuất xứ để được hưởng ưu đãi thuế.