Cộng đồng kinh tế ASEAN: Nhìn nhận từ Việt Nam & Cơ hội kinh doanh (2014)
Đối với Việt Nam, AEC tạo điều kiện thuận lợi hơn cho phát triển kinh tế, xã hội. Các thành viên ASEAN là đối tác thương mại đầu tư quan trọng. Đây là bước tập dượt cho tự do hóa và hội nhập kinh tế sâu rộng hơn.