Hỗ trợ xuất khẩu cho doanh nghiệp thông qua tận dụng ưu đãi FTA - Trịnh Thị Thu Hiền (2014)
Bài viết tập trung phân tích nội dung các cam kết quy tắc xuất xứ để được hưởng ưu đãi FTA, mức độ tận dụng ưu đãi FTA của Việt Nam và các phương pháp hỗ trợ xuất khẩu cho doanh nghiệp thông qua quy tắc xuất xứ.