Xử lý nợ xấu ở Việt Nam nhìn từ mô hình Trung Quốc và một số nền kinh tế khác - Huỳnh Thế Du (2004)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề xoay quanh việc xử lý nợ xấu ở Việt Nam nhìn từ mô hình Trung Quốc và một số nền kinh tế khác