Tổng quan các Hiệp định thương mại tự do đang đàm phán - Nguyễn Thị Thu Trang (2014)
Bài viết phân tích sự khác biết giữa FTAs đã ký và FTAs đang đàm phán, chỉ ra đặc trưng các FTAs đang đàm phán; đánh giá tác động của các FTAs và đưa ra những lưu ý cho Việt Nam.