Khuyến nghị phương án đàm phán Chương Đầu tư và Giải quyết tranh chấp về đầu tư trong TPP - Trung tâm WTO (2012)
Các phân tích trong khuyến nghị này được thực hiện bởi các chuyên gia của Ủy ban Tư vấn Chính sách Thương mại Quốc tế thuộc Trung tâm WTO - VCCI.