Một số vấn đề về quản lý, sử dụng vốn ODA hiện nay - Thư viện Quốc hội (2018)
Chuyên đề tổng hợp các ý kiến phản ánh trên báo chí cũng như các trao đổi, đánh giá của các chuyên gia về vấn đề này, nhằm cung cấp thông tin tham khảo phục vụ đại biểu Quốc hội.