Phân tích, bình luận những vấn đề kinh tế - xã hội nổi bật những tháng đầu năm 2018 qua báo chí - Thư viện Quốc hội (2018)
Chuyên đề được xây dựng trên cơ sở rà soát các bài báo, tạp chí đăng tải trên các trang thông tin chính thống, cố gắng cung cấp một cách đầy đủ và trung thực những vấn đề được dư luận báo chí phản ánh về thực tiễn kinh tế - xã hội trong thời gian vừa qua.