Economic Integration in East Asia: Trends, Prospects, and a Possible Roadmap - Pradumna B. Rana (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2006)
Bài viết này đánh giá xu hướng trong khu vực Đông Á trong các lĩnh vực thương mại và đầu tư, tiền bạc và tài chính và cơ sở hạ tầng. Bài viết trình bày các biện pháp khác nhau của hội nhập thương mại và tài chính, việc tăng cường thương mại và hội nhập tài chính trong khu vực cũng như vạch ra lộ trình hội nhập Đông Á.