Study of Non-Notified Trade Agreements to the WorldTrade Organization: The Case of Asia and Pacific Region - Shintaro Hamanaka (Ngân hàng phát triển Châu Á, 2014)
Đây là nỗ lực nghiên cứu đầu tiên để tìm các Hiệp định Thương mại Khu vực (RTA) chưa được thông báo cho Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Thu thập thông tin về các thỏa thuận thương mại không được thông báo là chìa khóa để hiểu được hệ thống các hiệp định thương mại, trong khi các thông tin về tất cả các RTA được thông báo cho WTO được đưa vào Cơ sở dữ liệu RTA của WTO.