The Nexus between Antidumping petitions and Exports during the Global Financial crisis: evidence on The People’s Republic of China - Faqin Lin (Ngân hàng phát triển Châu Á, 2014)
Bài viết này định lượng khối lượng xuất khẩu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa sang các đối tác thương mại lớn trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu ảnh hưởng đến các kiến nghị chống bán phá giá được đệ trình bởi các đối tác thương mại chống lại Trung Quốc. Nghiên cứu cho thấy rằng xuất khẩu tăng từ Trung Quốc dẫn đến việc tăng các kiến nghị chống bán phá giá chống lại Trung Quốc