Assessing the trade impacts of the Asean +6 FTA: The case of Lao People’s Democratic republic - Sithanonxay Suvannaphakdy (Ngân hàng phát triển Châu Á, 2014)
Sử dụng số liệu bảng cân bằng xuất khẩu song phương từ năm 1992 đến 2009, bài viết này đánh giá tác động tiềm năng thương mại của việc mở rộng Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) thành ASEAN + 3 và ASEAN + 6 đối với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Nó cho thấy xuất khẩu song phương có liên quan tích cực đến quy mô quốc gia song phương và sự tương đồng về quy mô quốc gia, nhưng có liên quan nghịch với sự khác biệt về yếu tố tương đối, chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu.