Biểu dương và suy ngẫm: Kinh tể Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới - David Dapice (2004)
Bài viết này xem xét một số vấn đề mà một nhà lãnh đạo của Việt Nam hoặc một nhà phân tích chính sách quan tâm đến Việt Nam có thể phải băn khoăn.