Lựa chọn thành công: Bài học từ Đông Á và Đông Nam Á cho tương lai của Việt Nam (2008)
Bài viết trình bày khuôn khổ chiến lược giúp Việt Nam xác định các mục tiêu và đưa ra các quyết sách kinh tế cho những năm đầu thế kỷ 21. Đồng thời, bài viết cũng phân tích vai trò trọng tâm của giáo dục trong mô hình phát triển của Đông Á đề từ đó nêu bật lên sự cấp thiết cải cách toàn diện và triệt để giáo dục của Việt Nam