Kinh nghiệm xử lý nợ xấu ngân hàng của một số nước Đông Á và bài học cho Việt Nam - Lê Thanh Huyền (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế chuyên ngành kinh tế quốc tế nghiên cứu đề tài:Kinh nghiệm xử lý nợ xấu ngân hàng của một số nước Đông Á và bài học cho Việt Nam