Những vấn đề của đồng tiền chung châu Âu hiện nay và một số hàm ý cho Đông Nam Á - Vương Thu Hương (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế chuyên ngành kinh tế quốc tế nghiên cứu về đề tài: Những vấn đề của đồng tiền chungchâu Âu hiện nay và một số hàm ý cho Đông Nam Á