Xây dựng liên kết kinh tế ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Nguyễn Thanh Tùng (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế chuyên ngành kinh tế phát triển nghiên cứu đề tài: Xây dựng liên kết kinh tế ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.