Phát triển kinh tế xanh của Hàn Quốc và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế chuyên ngành kinh tế quốc tế nghiên cứu về đề tài: Phát triển kinh tế xanh của Hàn Quốc và bài học cho Việt Nam