Hoàn thiện thẩm định năng lực tài chính doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội - Nguyễn Thế Anh (2018)
Mục đích nghiên cứu: Hoàn thiện thẩm định năng lực tài chính doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội.