Quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở tỉnh Bắc Giang từ năm 1997 đến năm 2015 - Nguyễn Thị Vân (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ lịch sử Việt Nam nghiên cứu về đề tài: Quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở tỉnh Bắc Giang từ năm 1997 đến năm 2015