Đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Hồ Văn Búp (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành kinh tế quốc tế nghiên cứu đề tài: Đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế