Giải pháp phát triển kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động trên địa bàn Hà Nội - Vũ Văn Việt (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế chuyên ngành kinh doanh thương mại nghiên cứu đề tài: Giải pháp phát triển kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động trên địa bàn Hà Nội