Hoạt động mua bán và sáp nhập ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Vương Thị Minh Đức (2018)
Luận án hệ thống hóa cớ sở lý luận về hoạt động mua bán sáp nhập, đưa ra những quan điểm cá nhân về hoạt động mua bán sáp nhập ngan hàng thương mại; Đánh giá thực trạng hoạt động mua bán ngân hàng thương mại tại Việt Nam trong giai đoạn 2011-2016 với những biến động của nền kinh tế, đồng thời đưa ra những đánh giá về hoạt động mua bán ngân hàng thương mại tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Đề xuất giải pháp về hoạt động mua bán ngân hàng thương mại cho đến 2025.