Quản lý chi phí đào tạo của các cơ sở giáo dục đại học công lập ở Việt Nam (2018)
Tài liệu tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế về đề tài: Quản lý chi phí đào tạo của các cơ sở giáo dục đại học công lập ở Việt Nam