Nâng cao giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xuất khẩu hàng thủy sản Việt Nam giai đoạn hiện nay (2018)
Luận án hệ thống hóa những cơ sở lý luận về nâng cao giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xuất khẩu thủy sản. Phân tích thực trạng nâng cao giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xuất khẩu hàng thủy sản Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp theo từng công đoạn trong chuỗi cung ứng xuất khẩu hàng thủy sản Việt Nam.