Hoàn thiện kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa (2018)
Mục tiêu nghiên cứu của luận án: Làm rõ bản chất, vai trò và nội dung của kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp; Nghiên cứu và đánh giá thực trạng kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, làm rõ những ưu điểm và nhược điểm của kế toán quản trị chi phí tại các doanh nghiệp này; Đưa ra các giải pháp cơ bản để hoàn thiện kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.