Không gian chính sách và sự phát triển của các ngành sản xuất nhìn trong lịch sử - Rick Rowden (2015)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức ActionAid Việt Nam tổ chức để giúp các Hiệp hội doanh nghiệp hiểu hơn về tình hình sau khi cac FTA mở ra, đồng thời gợi ý các biện pháp nhằm duy trì không gian chính sách hợp lý cho các ngành trong bối cảnh mới.