Huy động và sử dụng các nguồn lực tài chính cho xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh - Hoàng Ngọc Hà (2018)
Xây dựng cơ sở lý luận và căn cứ thực tiễn để đề xuất các giải pháp nhằmtăng cường công tác quản lý huy động, sử dụng các nguồn lực tài chính cho xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030.