Vốn viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trong phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Đôn Tuấn Phong (2018)
Trên cơ sở khảo sát vốn viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trong phát triển kinh tế-xã hội, luận án chỉ ra những thành tựu, những vấn đề đặt ra và nguyên nhân của các vấn đề đó nhằm đề xuất phương hướng, giải pháp phát huy hơn nữa vai trò và những đóng góp của nguồn vốn này trong phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo