Tác động của quản trị tài chính đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp sản xuất niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê Thị Mỹ Phương (2018)
Mục đích nghiên cứu của luận án là: thông qua nghiên cứu sự tác động một chiều của quản trị tài chính đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp sản xuất niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó rút ra được các kết luận cần thiết làm cơ sở đề xuất một số khuyến nghị đối với doanh nghiệp và các chủ thể liên quan.