Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghiệp của tỉnh Thanh Hóa - Lê Văn Kỳ (2018)
Luận án góp phần hệ thống hóa, làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nguồn nhân lực (NNL) chất lượng cao ngành công nghiệp.+ Phân tích các nhân tố chủ yếu ảnh hưởng đến phát triển NNL chất lượng cao ngành công nghiệp. Đánh giá thực trạng NNL chất lượng cao ngành công nghiệp và phát triển NNL chất lượng cao ngành công nghiệp của tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2016. Đề xuất phương hướng và các giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh phát triển NNL chất lượng cao ngành công nghiệp của tỉnh Thanh Hóa trong những năm tới, tầm nhìn đến năm 2030.