Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài theo định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam - Đinh Khánh Lê (2018)
Luận giải rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, đánh giá khách quan thực trạng thu hút FDI trên quan điểm định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam; đề xuất định hướng và giải pháp thu hút các dự án FDI theo định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam trong thời gian sắp tới