Đầu tư trực tiến nước ngoài với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam - Nguyễn Tiến Dũng (2018)
Nghiên cứu đánh giá tác động, mối quan hệ giữa FDI với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, luận án đề xuất giải pháp chính sách gắn FDI với mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2035