Phân tích và dự báo lạm phát cơ bản của Việt Nam bằng các mô hình kinh tế lượng - Nguyễn Ngọc Quỳnh (2018)
Mục tiêu nghiên cứu tổng quát của luận án là sử dụng các mô hình kinh tế lượng để phân tích và dự báo lạm phát cơ bản cho nền kinh tế Việt Nam