Tác động của đầu tư công tới tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam - Nguyễn Đoan Trang (2018)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: Tổng kết các cơ sở lý thuyết về mô hình thực nghiệm về đánh giá tác động của đầu tư công tới tăng trưởng kinh tế; Đánh giá thực nghiệm tác động của đầu tư công tới tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam; Đề xuất giải pháp nhằm phát huy tác động tích cực của đầu tư công tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam