Các rào cản đối với Thương mại tự do - David Hanson (2012)
Thượng viện Hoa Kỳ đã từ chối thông qua Hiệp định chung về Thuế quan và Thương mại (GATT) và nó trở thành một văn bản vô hiệu về mặt pháp lý. Tổ chức Thương mại Quốc tế, cơ quan được đề xuất để thực thi Hiệp định này đã không được thành lập.