Mỹ thuật trên tiền giấy Việt Nam giai đoạn 1946-2006 - Hồ Trọng Minh (2017)
Trong đời sống thường nhật, mọi người có xu hướng sử dụng đồng tiền với giá trị tiêu dùng chứ ít người quan tâm xem đồng tiền ấy thể hiện gì, hình ảnh trên nó có ý nghĩa gì, hình ảnh mỹ thuật thế nào.